• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Cảm ơn Qúy Khách Hàng Đã ghé thăm HẠT GIỐNG MIỀN BẮC ! Hotline Hỗ Trợ Kỹ Thuật Gieo Trồng và Đặt Hàng Dễ Dàng 01656 258 258 - 0936 808 900

VIDEOS

Giỏ hàng

Giỏ của bạn chưa có hàng.



HMB Fanpage

Thống kê Website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1689
mod_vvisit_counterTrong tháng3275
mod_vvisit_counterTháng trước31623
mod_vvisit_counterLượt truy cập thứ1230139

Khách trực tuyến: 171
IP của bạn: 172.69.63.62
Hôm nay 03 tháng 04 năm 2020

Rau ăn lá là nguyên nhân chính gây ung thư cho người Việt Nam? PDF. In Email

Rau ăn lá là nguyên nhân chính gây ung thư cho người Việt Nam?

 

 

 

Bệnh ung thư ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng tới mức chóng mặt vậy đâu là nguyên nhân, hãy cùng tìm hiểu ngay !


Nguyên nhân chủ yếu do các loại hóa chất độc hại có trong thức ăn hàng ngày - theo báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam.


Điều này làm cho Việt Nam là nước có bệnh nhân ung thư nhiều nhất trên thế giới. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bệnh ung thư ở nước ta ngày càng gia tăng?


Rau ăn lá là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư...

 

 

 

Thứ 1:

 

Dư lượng nitrat NO3 luôn vượt ngưỡng: từ lâu đời, tập quán canh tác các loại rau này là tưới phân đạm Urê, càng tưới càng tốt lá, mởn lá, đẹp lá, bóng lá, nặng ký, nặng suất tăng rất cao.

 

Vì vậy, trong đất luôn tồn dư lượng đạm amon, và vi khuẩn chuyển hóa amon thành nitrat hoạt động mạnh. Cây lại rất thích hấp thụ đạm nitrat, nó hấp thụ đạm nitrat mạnh hơn đạm amon, và kể cả khi dư nitrat trong cây vẫn không gây ngộ độc cho cây.

 


Qua thí nghiệm nhiều lần, nhiều loại cây, khi phun NH4 thì lá cây không sáng bóng lấp lánh, nhưng khi phun dạng nitrat thì lá lấm lánh và rất mởn, càng phun liều cao lá càng mơn mởn.


Nitrat trong cơ thể người chuyển hóa thành nitric, tác nhân gây ung thư hàng đầu.

 


Thứ 2:


Lượng Nitro benzen luôn có đầy trong rau. Những người đã học qua hóa học lớp 12 đều biết được rằng benzen và các hợp chất của nó là chất gây ung thư.


Là một người trồng rau, không ai không biết Atonik. Hai chất kể trên là tác nhân chính gây ra bệnh ung thư cho người dùng.

 


Rau ăn lá là nguyên nhân chính gây ung thư cho người Việt Nam?


Thứ 3:


Thuốc viên hoocmon có tên GA3, là thuốc phun một lần giúp rau tăng trọng siêu nhanh và phải phun trước khi thu hoạch với liều rất cao để tăng trọng lượng rau. Buộc lòng, bất kỳ người trồng rau nào cũng phải phun thuốc kháng sinh định kỳ từ 3- 7 ngày một lần. Kháng sinh dùng trong nông nghiệp phổ biến là streptomycin và các biến thể của nó, dòng cao nhất hiện nay là ningzamycin.

 


Trong cơ thể thực vật luôn dư lượng NH4, và lạm dụng GA3 nên rất phù hợp đối với sự phát triển của vi khuẩn. Nguyên tắc của điều trị là vi khuẩn đang dùng kháng sinh cấp thấp thì không thể dùng kháng sinh cấp cao, và ngược lại, đã dùng loại cấp cao thì không thể dùng lại cấp thấp.


Thế nhưng, người trồng rau đổi thuốc liên tục nên rất khó cho việc điều trị vi khuẩn về sau. Một khi, vi khuẩn đã lờn với streptomycin, khi ăn rau sống vào người thì nó lờn thuốc luôn cả với người. Bên cạnh đó, sức đề kháng và hệ miễn dịch người suy giảm, vi khuẩn trở nên nguy hiểm hơn được đưa vào cơ thể người khi ăn rau.

 

 

Theo : baomoi.com

Mọi thông tin liên hệ :

Trung tâm  Hạt giống – Cây Trồng Miền bắc

Địa chỉ : Phường Hưng Đạo – Thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh

Website : hatgiongmienbac.com / hatgiongrauantoan.vn/

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 0936 808 900 / 01656 258 258

HMB Uơm mầm xanh Hạnh Phúc cho ngôi nhà bạn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
partners